ไม้สวยรีสอร์ท เขาใหญ่ [บ้านไม้แนะนำ]

ไม้สวยรีสอร์ท หรูหรา ร่มเย็น ดื่มด่ำกับธรรมชาติ

ไม้สวยรีสอร์ท-เขาใหญ่2

ประเทศไทยของเรามีรีสอร์ทไม้สวยๆ ไม่แพ้กับต่างชาติ หนึ่งในที่ที่ชอบ และรู้สึกว่าเป็นรีสอร์ทไม้ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เมื่อเข้าไปพักแล้วผ่อนคลาย ก็คือไม้สวยรีสอร์ทเขาใหญ่ โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่ถนนธนะรัชต์ เป็นถนนที่มุ่งหน้าขึ้นเขาใหญ่ จากทางด้านอำเภอปากช่อง

รีสอร์ทสไตล์คันทรี่ ที่ให้มนต์ขลังและมีความเป็นเอกลักษณ์สูง เมื่อเข้าห้องไปแล้วจะพบกับระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นธรรมชาติรอบด้าน มีทั้งต้นไม้นานาชนิด ด้วยรีสอร์ทแห่งนี้จะมีเอกลักษณ์ในการตั้งชื่อบ้าน ให้เป็นชื่อของพรรณไม้ เช่นบ้านไทรทอง บ้านกุหลาบ บ้านกล้วยไม้ ฯ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังนั้น ก็จะสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ห้องละ 2 ท่าน ไปจนถึงเกือบ 10 ท่านเลยทีเดียว และนอกจากนี้ทางเจ้าของ ก็ยังมีการทยอยสร้างบ้านหลังใหม่ๆเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้มาพัก

มีสถานที่จัดสัมมนาพร้อมที่พัก

ไม้สวยรีสอร์ท-เขาใหญ่

ในปัจจุบันรีสอร์ทแห่งนี้ มีบ้านพักรับรองแขกผู้มาเยือนทั้งหมดก็น่าจะอยู่ที่ประมาณ 35-40 หลังเข้าไปแล้ว โดยในบ้านพักแต่ละหลัง ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมาให้อย่างครบถ้วน บรรยากาศภายในห้องพักค่อนข้างใหม่ สวยงาม และดูเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกร่มเย็น เหมาะแก่การที่จะไปพักคลายร้อนสัก 2-3 วัน เพื่อเป็นการชาร์จแบต ให้กับมาสู้งานได้อีกครั้ง

ภายในรีสอร์ทก็ยังมีกิจกรรมมากมาย เพื่อให้นักเดินทางได้เข้าร่วม สามารถพายเรือ ปั่นจักรยาน มีกิจกรรมเข้าจังหวะยามค่ำคืน ซึ่งล้วนดึงดูดใจนักเดินทางอย่างพวกเราได้เป็นอย่างดี

และสำหรับใครที่ต้องการมาสัมมนาที่นี่ ทางไม้สวยรีสอร์ทเขาก็มีสถานที่สำหรับจัดสัมมนาไว้รองรับกันเรียบร้อย โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มากสุดถึง 130 ท่าน มีบริเวณสำหรับการจัดกิจกรรม Walk Rally เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เรียนรู้และนุกกันอย่างจุใจ